ECHIN DEFENCE sản phẩm tăng cường miễn dịch cho Trẻ Em


ECHIN DEFENCE sản phẩm tăng cường miễn dịch cho Trẻ Em được sản xuất bởi PRO- BIO Pharma - ITALIA


Beta-glucan(β-Glucan) là hợp chất đường liên phân tử được tạo nên từ các đơn phân tử D-glucose gắn với nhau qua liên kết β-glycoside. Có nhánh glucose gắn vào vị trí khác trên chuỗi D-glucose tạo thành các cấu hình khác nhau như beta-1.3- (hoặc 1.4)-D-glucan hoặc beta (1.3/1.6)-D-glucan.

Beta (1.3/1.6)-D-glucan là chất có tác dụng tăng cường mạnh nhất trong các chất betaglucan và cũng là chất tăng cường miễn dịch mạnh nhất được biết đến hiện nay. Đã có hơn 1000 công trình khoa học chứng minh cho tác dụng tăng cường miễn dịch của Beta (1.3/1.6)-D-glucan.

Beta (1.3/1.6)-D-glucan tác dụng “trực tiếp” lên hệ miễn dịch của cơ thể bằng cách làm gia tăng nhanh chóng số lượng các tế bào miễn dịch và kích thích kháng thể miễn dịch hoạt động tối đa. Số lượng đại thực bào miễn dịch có thể tăng lên gấp 2 lần sau 24 giờ kể từ sau liều uống duy nhất Beta (1.3/1.6)-D-glucan. Beta (1.3/1.6)-D-glucan cũng kích hoạt các tế bào Macrophage, NK_cells, T_cells, B_cells bao gồm cả Cytokines và bổ thể. Các tế bào này đóng vai trò quan trọng trong việc chống các yếu tố ngoại lai xâm nhập vào cơ thể như vi khuẩn, vi rus … và kể cả tế bào ung thư. Beta (1.3/1.6)-D-glucan giúp phòng chống nhiễm trùng, tăng cường sức khỏe hệ hô hấp, đồng thời giảm các tình trạng quá mẫn, dị ứng do chất này hạn chế hoạt động của các IL – 4 và IL – 5 là thụ thể có vai trò gây ra các triệu chứng dị ứng.

Beta (1.3/1.6)-D-glucan là chất tăng cường miễn dịch đặc biệt an toàn do nó không hấp thu vào máu, không chuyển hóa qua gan thận mà chỉ tác dụng lên các tế bào miễn dịch ở thành ruột và từ đó kích thích hệ thống miễn dịch của toàn cơ thể.

Tên sản phẩmECHIN DEFENCE
Giá bánLiên hệ
Thương HiệuEbrex Badia polesin
Xuất xứItalia
Công dụngGiúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng tự nhiên của trẻ giúp trẻ ít mắc bệnh về đường hô hấp và tiêu hóa. Giúp trẻ nhanh khỏi bệnh và phục hồi sức khỏe tốt sau khi ốm.
Thành phần
Mỗi gói chứa:
- Vitamin C: 180mg
- Cao Hoàng Kỳ 50mg
- Cao Cúc tím: 80mg
- Betaglucan: 50mg

Đối tượng- Trẻ bị ốm hoặc đang trong vùng dịch, trẻ em suy giảm sức đề kháng, hệ miện dịch dẫn đến hay bị các bệnh về đường hô hấp như cảm lạnh, sổ mũi, viêm mũi xoang, ho, viêm họng, viêm phế quản và các bệnh đường tiêu hóa. Trẻ em trong giai đoạn dùng kháng sinh hay sau các đợt ốm. Giúp trẻ ăn ngon hơn, rất tốt cho trẻ biếng ăn.
Hướng dẫn sử dụngNgày 1 gói trước bữa ăn.
Hạn sử dụngXem trên bao bì
Giấy phépGiayPhep
Quy cáchHộp 14 gói cốm.